Như vậy, mùa giải bóng đá Ngoại hạng Anh 2019 – 2020 đã chính thức khởi động vòng đấu đầu tiên vào 10/8. Nhằm tạo điều kiện cho người hâm mộ dễ dàng thưởng thức các trận đấu, ClipTV (đối tác phân phối 4 kênh của K+ trên nền tảng internet)đã tung chương trình mua 1 tặng 1 khi khách hàng đăng ký gói K+

Trước khi mùa giải Ngoại hạng Anh 2019 – 2020 khởi tranh, K+ đã ra thông báo đạt được thỏa thuận bản quyền phát sóng trọn vẹn 3 mùa giải (2019 – 2020, 2020 – 2021, 2021 – 2022) tại Việt Nam. Như vậy, 380 trận mỗi mùa của giải bóng đá hàng đầu Premier League chỉ được phát độc quyền trên các kênh K+.

Người dùng Clip.vn được tặng thêm 01 tháng khi mua K+

Theo đó, người hâm mộ muốn thưởng thức được các trận đấu Ngoại hạng Anh chỉ có thể xem trên K+ hoặc trên các hạ tầng khác thông qua các đối tác của K+ như ClipTV. Theo thông tin mới nhất từ ClipTV, trong mùa giải Ngoại hạng Anh lần này, nhằm cùng hòa nhịp với người hâm mộ bóng đá, đơn vị thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi đăng ký gói kênh K+ tại ClipTV.

Cụ thể, đơn vị triển khai chương trình khuyến mãi mua 1 tặng 1 khi đăng ký K+ vô cùng hấp dẫn. Cụ thể, thanh toán gói K+ thời hạn 1 – 6 – 12 tháng sẽ được tặng gói Gia Đình tương ứng 1 – 6 – 12 tháng, theo đó, khuyến mãi có thể lên đến 600.000 đồng. Ngoài ra, khi thanh toán K+ tại ClipTV bằng ZaloPay khách hàng còn được hưởng ưu đãi giá sốc. Chi tiết độc giả có thể liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng ClipTV theo số 1900-545482 (nhánh 4) hoặc truy cập vào đường link: https://cliptv.vn/khuyen-mai-kplus.html để đăng ký K+ tại ClipTV.

Mua K+ tại Clip.vn được tặng thêm 01 tháng

Vốn được đánh giá cao bởi sự thân thiện, dễ sử dụng với người dùng dù là trẻ em hay người cao tuổi. Chính vì thế, việc tung ra nhiều chương trình khuyến mãi xoay quanh gói kênh K+ mang đến tiện lợi vô cùng lớn cho người dùng. Đơn cử có thể nhắc đến như việc người dùng có thể vừa di chuyển vừa dễ dàng trải nghiệm dịch vụ K+ trên thiết bị di động (smarphone, tablet hoặc laptop) hay với những hộ gia đình đang có SmartTV (LG, Samsung, TCL, Sony…) thì việc có thể xem được K+ thông qua ứng dụng ClipTV là vô cùng đơn giản.

Dễ dàng xem được kênh K+ trên Smart Tivi có cài ứng dụng Clip TV

Đại diện ClipTV cho biết: “Việc tạo chương trình khuyến mãi nhằm mang đến niềm vui đồng thời đáp ứng nhu cầu trải nghiệm dịch vụ K+ trên nền tảng online của khách hàng. Giờ đây, người dùng dù ở bất cứ nơi nào, thời gian nào không chỉ thưởng thức được phim bản quyền chất lượng cao, các kênh truyền hình đặc sắc của ClipTV mà còn có thể xem những nội dung độc quyền chỉ có trên K+ như thể thao hoặc phim điện ảnh chiếu rạp”.

ClipTV là dịch vụ truyền hình internet đa nền tảng với gói cước cố định 50,000 đồng/tháng hoặc 2000 đồng/ngày cho tất cả nội dung phim bản quyền hoặc truyền hình độ nét cao. Riêng với dịch vụ K+ mức phí hàng tháng là 125,000 đồng/tháng. (Trong thời gian từ tháng 8/2019 khách hàng được hưởng khuyến mãi khi thanh toán qua ZaloPay hoặc mua 1 tặng 1)

Trong tháng 8/2019, ClipTV vừa chính thức lên sóng thêm 6 kênh quốc tế: Box Movies, Dr.Fit, Happy Kids, Hollywood Classics, Planet Earth, Woman.

Theo: Tinhte

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *